0934 866 980

Bất Động Sản Quận Cầu Giấy Sôi Động Những Tháng Cuối Năm

hạ tầng mipec rubik 360

Lý do bất động sản khu vực Cầu Giấy sôi động

Với lợi thế về hạ tầng giao thông ,Cơ sở vật chất và môi trường sống nhiều cây xanh… khiến bất động sản Cầu Giấy hút giới đầu tư, theo các chuyên gia.

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, 8 tháng đầu năm năm 2019 thị trường chung cư tại Hà Nội giữ mức mở bán mới cao với khoảng 25.000 căn mở bán mới. Trong đó, các dự án ở vị trí tốt tại Tây Hà Nội – khu vực trung tâm mới có doanh số khá tốt, trung bình 65% cho một đợt mở bán mới.

Tại phía Tây Hà Nội , đặc biệt là thị trường Cầu Giấy là khu vực hưởng lợi thế về hạ tầng, môi trường sống và cạnh tranh về mặt bằng giá. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ giúp bất động sản Cầu Giấy ngày càng gia tăng giá trị

Giới chuyên gia cho rằng, quận Cầu Giấy được đánh giá cao về môi trường sống. Đây là khu vực được quy hoạch đồng bộ, không khí trong lành do có nhiều diện tích dành cho cây xanh, công viên hồ điều hòa,công viên Nghĩa Đô, công viên Cầu Giấy, mật độ xây dựng thấp, …

Cùng với quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển cũng tạo đòn bẩy nâng cao giá trị bất động sản khu vực. Theo một số đơn vị đầu tư, những dự án ở vị trí trung tâm ở gần đường lớn, công viên, có chất lượng môi trường sống tốt hứa hẹn ngày càng hút khách.

              MiPec Xuân Thủy được đánh giá là một siêu phẩm cuối năm 2019

Với lợi thế về vị trí đặc biệt , tiếp giáp ba mặt đường lớn Xuân Thủy và Phan Văn Trường , và đường bao quanh , đặc biệt dự án Mipec Xuân Thủy còn nằm kế bên cụm trường đại học quốc gia ( đại học Ngoại Ngữ , Đh Báo Chí , Đại Học Công Nghệ , Đại Học Sư Phạm ….), được coi như cái nôi giáo dục của thủ đô , gần công viên, hồ điều hòa, chất lượng môi trường sống tốt, Mipec Rubik 360 được chủ đầu tư là Công ty hóa dầu quân đội Mipec  kỳ vọng là lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng, đồng thời hấp dẫn nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cao.

“Khi cuộc sống ngày càng hối hả, điều mà cư dân hiện đại muốn tìm đến chính là không gian sống tiện ích và đẳng cấp, giúp họ tận hưởng cuộc sống ngay tại căn hộ của mình”, chủ đầu tư dự án cho hay.

Tại Mipec Rubik 360, với mật độ xây dựng chỉ 13% điều hiếm dự án nào làm được , cộng hưởng với kiến trúc, thiết kế đến hệ thống 54 tiện ích đẳng cấp được chú trọng xây dựng, giúp tối ưu hóa không gian sống, làm việc và giải trí của cộng đồng cư dân quốc tế. Với lối thiết kế 3 không : Không phòng tối, không góc chết, không xẻ khe  giúp đón nắng đón sáng tự nhiên và có tầm nhìn đẹp, hướng ra công viên, hồ điều hòa, mang lại nguồn sinh khí vào từng căn hộ.

Mipec Rubik 360 sở hữu hơn 54 dịch vụ tiện ích đẳng cấp khép kín nằm ngay trong khuôn viên dự án như: Quảng trường trung tâm, 10 khu vườn skygarden, trường học, trung tâm thương mại & tổ chức sự kiện, …

Dự án được thiết kế là tòa nhà phức hợp, bên cạnh 976 căn hộ đa dạng diện tích từ 53m2 – 130m2 chủ đầu tư còn tích hợp sẵn các dịch vụ từ vui chơi giải trí tới dịch vụ xã hội ngay trong dự án giúp cư dân có được một cuộc sống thuận lợi nhất .

Hiện tại, chủ đầu tư Mipec Xuân Thủy đang triển khai cho khách hàng đặt chỗ để chọn căn theo nhu cầu. dự án được dự kiến mở bán vào đầu tháng 12 cùng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn .

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline : 0934.866.9809

Hoặc đăng kí nhận thông tin dự án : Tai đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo